คุณภาพที่ดีที่สุดซื่อสัตย์เป็นครั้งแรก

www.ohmalloy.com

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์โลหะผสมทองแดง

แถบทองแดงเบริลเลียม C17200 ความแข็งของรัฐสูงขึ้น

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Ohmalloy Material Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Ohmalloy Material Co.,Ltd รับรอง
ฉันค้นหาแผ่นจาน Nichrome เป็นเวลานานและซื้อจากวัสดุ Ohmalloy สำเร็จ OHMALLOY ให้บริการที่ดีอย่างแท้จริงในการบริการโลหะผสมและสามารถช่วยฉันในการหาโลหะผสมความต้านทานที่ถูกต้อง

—— ไมค์เทียม

OHMALLOY สามารถพิสูจน์ให้ฉันได้เพียง 1 กิโลกรัมลวดโลหะผสม Kovar 1.0 มม. ในระยะเวลาอันสั้นนั่นเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์จริงๆ ขอบคุณ

—— จานีย์

มืออาชีพจริงๆในลวดและสายเคเบิลเทอร์โมคับเปิลสิ่งที่ฉันต้องการเพียงแค่รับจาก OHMALLOY

—— คริส

Constantan ที่เคลือบแล้ว 0.08 มม. ฉันไม่เคยคาดหวังว่าจะได้รับเพียง 2 กิโลกรัม แต่ OHMALLOY ให้ฉันด้วยคุณภาพที่ดี พระเจ้าพระเยซู! ผู้จัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้ดังกล่าวจากประเทศจีน

—— แอรอน

แถบทองแดงเบริลเลียม C17200 ความแข็งของรัฐสูงขึ้น

C17200 Beryllium Copper Strip Annealling State Hardness<130HV 0.25mm X 250mm
C17200 Beryllium Copper Strip Annealling State Hardness<130HV 0.25mm X 250mm

ภาพใหญ่ :  แถบทองแดงเบริลเลียม C17200 ความแข็งของรัฐสูงขึ้น ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: OHMALLOY
ได้รับการรับรอง: SGS
หมายเลขรุ่น: C17200

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 20 กิโลกรัม
ราคา: 30USD/KG
รายละเอียดการบรรจุ: woodencase
สามารถในการผลิต: 50T / monthes
รายละเอียดสินค้า
ประเภท: เพิก ความหนา: 0.02 ~ 2mm
ความกว้าง: 5mm ~ 600mm
แสงสูง:

copper alloys

,

co ni alloy

การหลอมความแข็งของรัฐ <130HV 0.25 มม. x 250 มม. C17200 แถบทองแดงเบริลเลียม

   

Ohmalloy Material Co. , Ltd เป็นผู้นำในการผลิตโลหะผสมเบริลเลียม - ทองแดงเรามีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการศึกษาด้านสิ่งแวดล้อมเกี่ยวกับสารทั้งหมดที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ของเราความสำคัญของเราคือการปฏิบัติตามข้อบังคับทางกฎหมายทั้งหมดที่มีผลบังคับใช้เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะยังคงมีอยู่ต่อไปให้กับลูกค้าของเรา

เบริลเลียม - ทองแดง - โลหะผสมส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับทองแดงที่มีการเติมเบริลเลียมโลหะผสมทองแดงเบริลเลียมที่มีความแข็งแรงสูงประกอบด้วยเบริลเลียม 0.4-2% โดยมีองค์ประกอบโลหะผสมอื่น ๆ ประมาณ 0.3 ถึง 2.7% เช่นนิกเกิลโคบอลต์เหล็กหรือตะกั่วความแข็งแรงเชิงกลสูงทำได้โดยการชุบแข็งด้วยการตกตะกอนหรือการชุบแข็งตามอายุ

 

เป็นวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูงที่ดีที่สุดในโลหะผสมทองแดงมีความแข็งแรงยืดหยุ่นสูงความแข็งความเมื่อยล้าฮิสเทรีซิสยืดหยุ่นต่ำทนต่อการกัดกร่อนทนต่อการสึกหรอทนต่อความเย็นการนำไฟฟ้าสูงไม่มีแม่เหล็กไม่มีผลกระทบไม่มีประกายไฟ ฯลฯ คุณสมบัติทางกายภาพเคมีและเชิงกลที่ยอดเยี่ยม

แถบทองแดงเบริลเลียม C17200 ความแข็งของรัฐสูงขึ้น 0

 

แถบทองแดงเบริลเลียม C17200 ความแข็งของรัฐสูงขึ้น 1

 

คุณสมบัติ

ส่วนผสมที่ดีที่สุดของคุณสมบัติของโลหะผสมทองแดง

โลหะผสมทองแดงเบริลเลียมมีคุณสมบัติทางกลและทางไฟฟ้ารวมกันมากมายซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะสำหรับโลหะผสมทองแดงความแข็งแรงเชิงกลที่ทำได้หลังจากได้รับการรักษาความร้อน

สูงที่สุดในบรรดาวัสดุโลหะผสมทองแดงและรวมกับการนำไฟฟ้าที่สูงซึ่งมีประสิทธิภาพดีกว่าของสัมฤทธิ์ที

ความแข็งแรงสูงและโมดูลัสยืดหยุ่น

โลหะผสมทองแดงเบริลเลียมสามารถบรรลุคุณสมบัติเชิงกลที่สูงมากหลังจากการอบชุบด้วยความร้อนสูงถึง 1,500 Mpa ในด้านความต้านทานแรงดึงและความแข็งสูงถึง 450 วิคเกอร์

ความแข็งแรงของโลหะผสมเหล่านี้ช่วยให้สามารถออกแบบชิ้นส่วนที่มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบาซึ่งสามารถทนต่อแรงดัดงอได้สูงเมื่อใช้เป็นวัสดุสปริง

ความสามารถในการดัด

เบริลเลียมคอปเปอร์สามารถขึ้นรูปเป็นรูปทรงที่ซับซ้อนได้ในอุณหภูมิที่ผ่านการอบอ่อนหรือเย็น

คุณสมบัติเชิงกลสูงสุดสามารถทำได้ด้วยการอบชุบด้วยความร้อนที่เหมาะสมหลังจากการขึ้นรูป

ความเหนื่อยล้าสูง

เบริลเลียมคอปเปอร์มีความต้านทานต่อความล้าที่ดีเยี่ยมภายใต้การดัดย้อนกลับ (สูงถึง 300 MPa) ซึ่งมีคุณสมบัติในการใช้งานในผลกระทบที่โลหะผสมอื่นไม่สามารถให้ความน่าเชื่อถือในระดับเดียวกัน

การนำไฟฟ้าสูง

เบริลเลียมคอปเปอร์มีค่าการนำไฟฟ้าสูงตั้งแต่ 22 ถึง 70% IACS ขึ้นอยู่กับโลหะผสมและอุณหภูมิเบริลเลียมคอปเปอร์มักใช้เป็นวัสดุสปริงที่มีความหนาแน่นกระแสสูง

 

การรักษาความร้อน

การอบชุบเป็นกระบวนการที่สำคัญที่สุดสำหรับระบบโลหะผสมนี้แม้ว่าโลหะผสมทองแดงทั้งหมดจะแข็งตัวได้โดยการทำงานเย็น แต่ทองแดงเบริลเลียมมีความโดดเด่นในการชุบแข็งโดยการบำบัดความร้อนที่อุณหภูมิต่ำแบบธรรมดามันเกี่ยวข้องกับสองขั้นตอนพื้นฐานครั้งแรกเรียกว่าการหลอมสารละลายและครั้งที่สองการตกตะกอนหรือการชุบแข็งอายุ

โซลูชันการหลอม

สำหรับโลหะผสมทั่วไป CuBe1.9 (1.8-2%) โลหะผสมจะร้อนระหว่าง 720 ° C ถึง 860 ° Cณ จุดนี้เบริลเลียมที่บรรจุอยู่จะถูก“ ละลาย” ในเมทริกซ์ทองแดง (เฟสอัลฟา)โดยการดับอย่างรวดเร็วที่อุณหภูมิห้องโครงสร้างของสารละลายที่เป็นของแข็งนี้จะยังคงวัสดุในขั้นตอนนี้มีความนุ่มและเหนียวมากและสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วโดยการวาดการขึ้นรูปการรีดหรือการรีดเย็นการดำเนินการหลอมสารละลายเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการที่โรงสีและโดยทั่วไปแล้วลูกค้าจะไม่ใช้อุณหภูมิเวลาที่อุณหภูมิอัตราการดับขนาดเกรนและความแข็งล้วนเป็นตัวแปรที่สำคัญมากและได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดโดย ohmalloy

การแข็งตัวของอายุ

การชุบแข็งตามอายุช่วยเพิ่มความแข็งแรงของวัสดุอย่างมากปฏิกิริยานี้เกิดขึ้นโดยทั่วไปที่อุณหภูมิระหว่าง 260 ° C ถึง 540 ° C ขึ้นอยู่กับโลหะผสมและลักษณะที่ต้องการวัฏจักรนี้ทำให้เบริลเลียมที่ละลายในน้ำตกตะกอนเป็นเฟสที่อุดมไปด้วยเบริลเลียม (แกมมา) ในเมทริกซ์และที่ขอบเขตเกรนเป็นการก่อตัวของตะกอนนี้ซึ่งทำให้วัสดุมีความแข็งแรงเพิ่มขึ้นมากระดับของคุณสมบัติเชิงกลที่บรรลุจะถูกกำหนดโดยอุณหภูมิและเวลาที่อุณหภูมิควรจำไว้ว่าทองแดงเบริลเลียมไม่มีลักษณะการเสื่อมสภาพที่อุณหภูมิห้อง

 

ใบสมัคร

โลหะผสมของเราผสมผสานคุณสมบัติที่หลากหลายโดยเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการที่แน่นอนของการใช้งานหลายประเภทในอุตสาหกรรมยานยนต์อิเล็กทรอนิกส์การบินน้ำมันและก๊าซนาฬิกาอุตสาหกรรมเคมีไฟฟ้า ฯลฯ เบริลเลียมคอปเปอร์ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านเหล่านั้นเป็นสปริงสัมผัสในการใช้งานต่างๆ เช่นตัวเชื่อมต่อสวิตช์รีเลย์ ฯลฯ

 

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Ohmalloy Material Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Matt

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง